Mục Lục

GÓC CHIA SẺ: Ý nghĩa của màu sắc các loài hoa trang trí trong nhà của bạn ⭐️

Mỗi màu sắc trong trang trí nội thất sẽ có những ý nghĩa khác nhau, bạn phải biết cách trang trí và tạo dáng sao cho phù hợp thì sẽ mang lại ý nghĩa tích cực. Nếu sử dụng không hợp lí thì nó lại đi ngược với ý nghĩa ban đầu và tạo cảm giác rất khó chịu cho mọi người xung quanh.
 Những tín đồ đam mê trang trí ngôi nhà của mình hãy cùng Nàng Violet điểm qua những bông hoa đầy màu sắc nhé!

▪️ Màu đỏ đại diện sự quyền lực

Màu đỏ thuộc gam màu nóng. Màu đỏ luôn chiếm một vị trí quan trọng và là một trong những màu sắc được sử dụng thường xuyên.
Người ta vẫn nói màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ xuất hiện khắp mọi nơi. Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ.
1. Gửi hoa giả cây nhựa đi mỹ uy tín – mang vẻ đẹp thiên nhiên
Bình hoa đỏ để tạo sự thu hút trong căn nhà. Sự lãng mạn sẽ đến nếu bạn đặt một bình hoa hồng đỏ thắm ở góc Tây Nam ở phòng khách.

▪️ Màu cam với sự đồng điệu đến kỳ lạ

Màu cam là màu kết hợp giữa màu đỏ đầy năng lượng và màu vàng tươi vui, là màu của niềm vui, ánh nắng mặt trời, mùa thu và miền nhiệt đới.

hoa trang trí trong nhà

Màu cam thể hiện sự đam mê, phấn khởi, sôi nổi, hạnh phúc, sáng tạo, quyết đoán, thành công. Ngoài ra đây còn là một màu tạo ra năng lượng phong thủy thúc đẩy những mối quan hệ trong cuộc sống, gắn kết cộng đồng.

Vì vậy bạn hãy chọn hoa màu cam cho những không gian muốn thúc đẩy sự sáng tạo và ấm cúng.

▪️ Màu vàng: ấm áp và hạnh phúc

Trong phong thủy, màu vàng nghĩa là vui vẻ và phấn khởi. Nó là màu của ánh nắng mặt trời màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú.

Màu vàng nhạt còn mang sự thu hút đáng kể. Nó còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ.

 

hoa trang trí trong nhà

Cần tránh sử dụng màu vàng khi bạn đang lo lắng và cần làm dịu thần kinh. Bởi khi màu vàng được sử dụng quá mức sẽ mang đến sự khó chịu và giận dữ.

▪️ Màu xanh lá: biểu tượng thiên nhiên

Xanh lá cây là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sự cân bằng, phát triển. Màu xanh lá cây còn mang lại cảm xúc an toàn.

hoa trang trí trong nhà

Trong hệ thống luân xa, màu xanh lá cây được đặt ở vị trí trung tâm (trái tim). Nó cũng thể hiện sự trẻ trung, và thường được xem là rất có lợi cho sức khỏe.

Bạn nên chọn lẵng hoa màu xanh khi muốn không gian tràn ngập cây cỏ và tạo sự tự nhiên.

Nàng Violet đã giới thiệu đến bạn ý nghĩ về những màu sắc của các loại hoa. Nếu bạn đã chọn cho mình được màu mong muốn. Hãy ghé website chúng mình tại đây hoặc Fanpage nhé!

One thought on “Ý nghĩ màu sắc của các loài hoa trang trí trong nhà

  1. Pingback: Hoa hồng vàng có ý nghĩa gì, vài gợi ý khi chọn mua - Nàng Violet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X